Artisan Park Bình Dương

Những ai từng mở cửa hàng thì hẳn sẽ đồng tình rằng mặt bằng được coi là lý tưởng khi ta có thể tận dụng cả không gian bên ngoài. Chọn địa điểm kinh doanh đóng bên vỉa hè vốn nhỏ lại thêm chật chội vì xe máy lấn chiếm, nằm cách lòng đường tấp nập phương tiện giao thông ngược xuôi chỉ vài bước chân, thì chẳng khác nào thương nhân tự mình dựng lên khe cửa hẹp. Thấu hiểu điều đó, nên chúng tôi xây dựng nơi đây với dụng ý riêng trong từng hạng mục, mong muốn mở ra triển vọng thênh thang cho cơ sở kinh doanh của người bán. Artisan Park Bình Dương có vỉa hè rộng rãi dành riêng cho người đi bộ được điểm tô bằng những mảng xanh mướt mát mà chúng tôi mời bạn tự nhiên khai thác để “mở rộng” cửa hàng cũng như tiềm năng kinh doanh từ không gian ngoài trời thoáng đãng.

Artisan Park Bình Dương
Artisan Park Bình Dương

Ở Artisan Park, mỗi cung đường mua sắm là một cung bậc cảm xúc

Đại lộ mua sắm của Artisan Park lấy cảm hứng từ những con đường xanh mát, những tuyến phố rợp bóng cây thường thấy ở châu Âu. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có làn đường cho các phương tiện giao thông di chuyển, có bãi đỗ xe, vừa có vỉa hè rộng rãi cho người đi bộ, lại còn có chỗ để các quán nước tiệm ăn đặt đôi ba bộ bàn ghế ngoài hàng hiên trước cửa, chiều lòng những thực khách muốn thưởng thức món ngon, nhâm nhi đồ uống trong không gian ngoài trời tháng đãng, ngập tràn nắng gió.

Khu nhà phố thương mại của Artisan Park nằm men theo các con lộ chính, nhờ đó cửa hàng có thể tiếp cận khách một cách tối đa ngay từ xa. Trừ một số căn ở khu phố Alfresco mà chúng tôi cố tình sắp đặt ở vị trí “hướng nội” hơn nhằm mang lại sự riêng tư, còn lại thì căn nào cũng đều quay mặt ra một trong những trục đường huyết mạch uốn quanh, ôm trọn lấy khu này. Địa điểm đặt bãi đỗ xe được tính toán để du khách dễ dàng tìm thấy chỗ đậu nếu muốn ghé vào cửa hàng mà không phải đi bộ quá xa. Hầu hết các căn, nếu đứng trước cửa, ta sẽ thấy ngay một bãi đỗ xe gần ngay trước mắt. Thế nên chủ cửa hàng hãy an tâm rằng khách sẽ không nản lòng nếu có ý định dừng chân vì ngại ngần quãng đường đến bãi đỗ xe – nhất là khi mường tượng viễn cảnh tay xách nách mang sau buổi vui chơi, sắm sửa.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0815.937.937
Dragon Pearl
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN