Căn hộ Avatar Hưng Thịnh Thủ Đức

Dự án căn hộ chung cư mới nhất của tập đoàn Hưng Thịnh năm 2023 là Căn hộ Avatar Thủ Đức. Nằm trong chuỗi dự án tại khu đô thị Trường Thọ của tập đoàn Hưng Thịnh, dự án này được mong đợi nhất. Với diện tích 28.585 m2 và mật độ xây dựng 38%, gồm 6 block 28-33 tầng và 21 căn nhà phố, dự án bao gồm 2.366 căn hộ. Công trình dự kiến khởi công vào tháng 4/2023 và hoàn thành vào quý 4/2028.

Căn hộ Avatar Hưng Thịnh Thủ Đức
Căn hộ Avatar Hưng Thịnh Thủ Đức
Vị trí của Căn hộ Avatar Thủ Đức rất đắc địa, tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Với sự kết nối thuận tiện đến trung tâm TPHCM và các khu vực lân cận, kế cận nút giao Xa lộ Hà Nội và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến các địa điểm quan trọng. Ngoài ra, sự liền kề của dự án với Lavita Garden, Lavita Charm và Moonlight Avenue thuộc Hưng Thịnh Land cũng tạo điều kiện thuận lợi để tạo thành một cộng đồng an cư năng động, hiện đại và giàu sức sống.
Căn hộ Avatar Hưng Thịnh Thủ Đức cũng nằm gần tuyến Metro số 1, với 9 trạm nằm trong thành phố Thủ Đức, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành và các quận huyện khác của Hồ Chí Minh chỉ trong vài phút. Dự án này mang đến một cuộc sống năng động và hiện đại cho người trẻ Thủ Đức cũng như cả Hồ Chí Minh.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0815.937.937
Dragon Pearl
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN