LaMia Bảo Lộc

Hiện nay hầu như khách hàng mặc định các dự án BĐS tại Bảo Lộc là những dự án phân lô bán nền với quy mô nhỏ không được đầu tư bài bản về hạ tầng và tiện ích nội khu, chủ yếu chỉ phục vụ cho mục đích đáp ứng homestay. Với định vị trên, khi nhắc đến LAMIA BẢO LỘC, khách hàng sẽ nhớ tới đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Bảo Lộc được quy hoạch bài bản và được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế với đầy đủ tiện ích nội khu không chỉ phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho cuộc sống an cư lâu dài của cư dân tương lai.
LaMia Bảo Lộc
LaMia Bảo Lộc
“Nếu muốn tận hưởng cuộc đời này nhiều hơn, hãy sống như người Ý”. Cụm từ “La Dolce Vita” trong tiếng Ý mang ý nghĩa cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và hàm chứa phong cách sống hết mình với hiện tại, trân trọng tình yêu thương, thổi ngọt ngào, lãng mạn đến mọi khoảnh khắc trong cuộc đời. CĐT Eras Đà Lạt với tâm huyết kiến tạo LA MIA sẽ mang lại trải nghiệm triết lý sống “La Dolce Vita“ giữa lòng Bảo Lộc.
Đơn vị quản lý vận hành dự án LaMia Bảo LộcAHS là một trong những Tập đoàn quản lý vận hành thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất ở châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn, có trụ sở chính tại Bangkok, Thái lan và các văn phòng khu vực ở châu Âu, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, HongKong, Ấn Độ, và văn phòng khác sẽ được mở rộng theo kế hoạch.
AHS đang sở hữu các thương hiệu khách sạn như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences, Eastin Easy và trực tiếp quản lý các khách sạn theo thương hiệu.
AHS là một đơn vị quản lý khách sạn đến từ Đông Nam Á, do vậy AHS có được lợi thế cạnh tranh đặc biệt tại Việt Nam mà ít đơn vị quản lý nào đến từ Châu Âu có được: Am hiểu văn hóa, con người Đông Nam Á. Chính lợi thế đặc biệt này giúp AHS thiết kế ra những chương trình quản lý khách sạn đặc biệt phù hợp với đại đa số khách du lịch Việt đem lại những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.
Tại LaMia, AHS tham gia từ giai đoạn tư vấn thiết kế hạ tầng, thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế 4* của hệ thống chuổi các thương hiệu khách sạn và resort mà AHS đang sở hữu, kèm theo đó đơn vị quản lý vận hành còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho toàn bộ cư dân tại dự án:
– Cung cấp dịch vụ quản lý toàn khu đô thị
– Cung cấp giải pháp khai thác vận hành, chia sẽ lợi nhuận từ lượng khách hàng có sẵn trong hệ thống chuỗi khách sạn, resort AHS đang quản lý
– Cung cấp dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà cho các chủ nhà ở xa nếu có nhu cầu.
Ngoài ra, Eras Đà Lạt còn xây dựng một khách sạn cao 7 tầng với quy mô 80 phòng theo tiêu chuẩn 4* và sẽ được vận hành khai thác bởi AHS, nhằm đáp ứng nguồn phòng lưu trú cho lượng lớn khách du lịch đổ về Bảo Lộc trong thời gian tới
Công ty cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt là thành viên trong hệ sinh thái Eras Group – được thành lập từ năm 2016 với hơn 15 công ty thành viên đến nay, hướng đến tầm nhìn là một trong các tập đoàn kinh tế đa nghành hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.
Bằng các chủ trương liên doanh với các đối tác có tiềm lực, hợp tác với các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, xây dựng uy tín vững chắc với các đơn vị tài chính, ngân hàng,…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh của Eras Group trên thị trường.
Xem chi tiết dự án Lamia Bảo Lộc tại Website chủ đầu tư: https://duanlamiabaoloc.vn/
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0815.937.937
Dragon Pearl
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN