Celadon City Gamuda Land

Khu đô thị Celadon City hứa hẹn đem đến cho bạn  trãi nghiệm cuộc sống hoàn hảo như đang nghĩ dưỡng tại khu du lịch sinh thái. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích và 72% tổng diện tích được sử dụng cho cây xanh, cảnh quan và các tiện ích. Dự án căn hộ Celadon City Tân Phú gồm 4 khu dân cư là Ruby, Emerald, Sapphire Diamond. Các phân khu được phân bổ thành hình vòng cung ôm lấy hồ nước nhân tạo tạo thế phong thủy đắc địa. Thiết kế mang lại bầu không khí thiên nhiên trong lành cho mọi cư dân.
Celadon City Gamuda Land
Celadon City Gamuda Land
Dự án Celadon City hiện diện tại khu vực trung tâm quận Tân Phú; nằm liền kề khu trung tâm thương mại Aeon Mall. Vị trí có địa thế đắc địa, kết nối xung quanh cực kỳ thuận tiện nhanh chóng. Cư dân dự án di chuyển nhanh đến các khu vực trung tâm như: sân bay Tân Sơn Nhất; tuyến Metro số 2.
Với tổng diện tích quy hoạch 82ha, chủ đầu tư dành 16ha để xây dựng công viên cây xanh. Dự án Celadon City Gamuda Land có 6.000 cây xanh thân gỗ, 70.000 cây xanh thấp nhỏ và 140.000m² dành cho thảm cỏ. Không gian cây xanh, được chăm sóc cẩn thận với hồ nước nhân tạo. Đây là hệ thống thủy lưu đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, dòng chảy được duy trì liên tục. Đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng “ lá phổi xanh” của khu đô thị.
Celadon City chiếm giữ vị trí trung tâm tại quận Tân Phú, việc giao thông giao thương với các quận trung tâm thật dễ dàng. Trong bán kính ngắn, dự án dễ dàng tiếp cận với 100 tiện ích cao cấp trong khu vực. Ước tính trung bình, mỗi cư dân sẽ được bảo vệ với 12,4m2 cây xanh, cao gấp 8 lần so với diện tích cây xanh trên đầu người tại TP.HCM.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0815.937.937
Dragon Pearl
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN