Ecovillage Saigon River

Biệt thự Eco Village Saigon River, một dự án khu đô thị tọa lạc tại ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đã được giới thiệu. Vị trí của dự án rất thuận lợi, giáp sát sông Soài Rạp và chỉ cách bến phà Cát Lái khoảng 5 km, giúp việc di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trong tỉnh Đồng Nai trở nên tiện lợi.

Vị trí Eco Village Saigon River
Vị trí Eco Village Saigon River

Eco Village Saigon River có tổng diện tích quy hoạch là 55,32 ha. Trong đó, diện tích đất ở chiếm hơn 12,6 ha, đất biệt thự nghỉ dưỡng là hơn 4,8 ha, đất dịch vụ đô thị là 1,6 ha, đất dịch vụ du lịch là gần 9 ha. Ngoài ra, dự án còn có diện tích cây xanh, mặt nước là 15,2 ha và diện tích đất hạ tầng kỹ thuật, giao thông là 12 ha. Dự án được dự kiến sẽ có khoảng 3.600 người sinh sống.

Tổng thể Khu đô thị EcoVillage Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch
Tổng thể Khu đô thị EcoVillage Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch

Eco Village Saigon River cung cấp các loại hình sản phẩm đa dạng cho khách hàng. Có tổng cộng 652 sản phẩm, gồm các căn shophouse, nhà phố, biệt thự và biệt thự khoáng nóng.

  • Khu shophouse có quy mô 5,5 ha, bao gồm 320 căn với chiều cao xây dựng 4,5 tầng.
  • Khu biệt thự có quy mô 3 ha, gồm 120 căn với chiều cao xây dựng 3 tầng.
  • Khu biệt thự khoáng nóng có quy mô 1 ha, gồm 45 căn với chiều cao xây dựng 3 tầng.

Ecopark Nhơn Trạch cung cấp nhiều tiện ích nội khu cho cư dân, bao gồm hệ thống cảnh quan, đường dạo bộ, hồ cảnh quan, khu dịch vụ thương mại, bể bơi, sân thể thao đa năng và khu vui chơi trẻ em. Đồng thời, dự án cũng nằm gần các tiện ích hàng đầu trong khu vực như chợ Đại Phước, chợ Phú Hữu, khu trung tâm hành chính, phố ngân hàng và trường THPT Nhơn Trạch, chỉ mất dưới 5 phút để tiếp cận.

Không gian xanh tại Eco Village Saigon River
Không gian xanh tại Eco Village Saigon River

Dự án Eco Village Saigon River được phát triển bởi công ty TNHH Hai Dung, là một thành viên của Tập đoàn Ecopark. Công ty TNHH Hai Dung có trụ sở tại số 42/2, ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án này có tên pháp lý là Khu đô thị du lịch sinh thái Six Senses Sài Gòn River và đã được điều chỉnh quy hoạch tổng thể 1/500 theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai.

Website chính thức của tập đoàn Ecopark: https://ecovillagesaigonriver.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE: 0815.937.937
Dragon Pearl
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN